Skip to content

FACE

Mediwelle

FACE IV

โปรแกรม Signature ของเราในการส่งวิตามินและอาหารผิวสูตรต่างๆตามแต่ละปัญหาผิวเข้าสู่ใต้ชั้นผิวโดยไม่ต้องใช้เข็มด้วยเทคโนโลยีแรงดันน้ำและออกซิเจนความเร็วสูงที่ได้รับการรับรองจาก USFDA มอบผลลัพธ์ผิวใสสุขภาพดีแบบ Healthy Glow

Mediwelle

SIGNATURE COMBINATION PROGRAM

โปรแกรมการรักษาตามแบบฉบับของเมดิเวลล์ด้วยเทคนิคการรักษาแบบผสมผสาน โดยนำเอาศาสตร์แพทย์ความงามสมัยใหม่รวมเข้ากับการรักษาด้วยศาสตร์แพทย์แผนจีนเพื่อการรักษาที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิวและมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างชัดเจน

Sofwave เทคโนโลยียกกระชับและลดเลือนริ้วรอย

นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย ให้ผลลัพธ์ผิวที่ตึงกระชับอ่อนเยาว์และเรียบเนียนอย่างที่ไม่เคยมีเทคโนโลยีใดทำได้มาก่อน ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะในการส่งพลังงานลงชั้นที่เหมาะสมที่สุดในการยกกระชับ จึงมอบผลลัพธ์หลังทำที่มีประสิทธิภาพสูงโดยที่รู้สึกเจ็บน้อยกว่าเครื่องอื่นๆ

โปรแกรมการรักษาเพื่อมอบผิวใหม่ รักษาหลุมสิว รอยแผลและปรับเท็กซ์เจอร์ผิวให้เรียบเนียนผ่านนวัตกรรมล่าสุดที่ไม่รุนแรงด้วยเทคโนโลยี TMA™ ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ในการส่งพลังงาน เพื่อกระตุ้นให้เกิดกระบวนการฟื้นฟูซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและคุณภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจนโดยไม่รุนแรงและไม่เจ็บ

endymed service mediwelle

ENDYMED

โปรแกรมการยกกระชับปรับรูปหน้า กระชับรูปร่างและปรับสัดส่วน รักษาปัญหาผิวไม่เรียบเนียน แผลเป็นหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ด้วยเทคโนโลยี 3DEEP ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Endymed ซึ่งมอบผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยกว่า ภายใต้การรับรองจาก USFDA

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอและฟื้นฟูผิวด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ Q-Switched Nd:YAG ระดับ “Gold Standard” ที่มีความปลอดภัยสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเน้นการรักษาที่เห็นผลโดยไม่ทำร้ายผิว

ทางเลือกใหม่ในการรักษาแผลเป็นหลุมสิว ด้วยเทคโนโลยีน้ำความเร็วสูงภายใต้การรับรองจาก USFDA เพื่อเข้าไปตัดผังผืดหลุมสิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นผลโดยรู้สึกเจ็บน้อยที่สุดและไม่ต้องพักฟื้น

โปรแกรมการรักษาด้วยหัตถการฉีดต่างๆ เช่น PRP, DNA Glass Skin, Botox, Mesofat, Bio Filler, และอื่นๆ

โปรแกรมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยวิธีการรักษาทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบ

Smooth TriLase HR

SMOOTH
Trilase HR

โปรแกรมกำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรม Diode รูปแบบใหม่ที่ผสานคลื่นเลเซอร์ 3 ระดับ (Alex 755 nm/ Diode 808 nm/ Yag 1064 nm) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการจำกัดขน โดยสามารถส่งพลังงานลงลึกถึงรากขนได้อย่างแท้จริง ให้ผลลัพธ์ในการกำจัดขนสูงสุด ปลอดภัย และไม่รู้สึกเจ็บ ภายใต้มาตรฐาน US FDA

Zelens facial treatment

ZELENS FACIAL TREATMENT

ทรีทเม้นท์เพื่อการดูแลและฟื้นฟูผิวในแบบฉบับของ Zelens แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษโดย Dr.Marko Lens ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Zelens Professional ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมในการบำรุงฟื้นฟูผิวที่เข้มข้นเป็นพิเศษที่เดียวในไทย 

The ultimate flawless program

The ultimate flawless program

โปรแกรมทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า 8 ขั้นตอน เพื่อผิวโกลวเนียนกระชับและกระจ่างใสขั้นสุด ประกอบด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวที่ผสมผสานหลากหลายนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับศาสตร์ความงามแผนจีน การบำบัดด้วยพลังงานคริสตัลและมาส์ค Electrolytes Hydrojelly เพื่อมอบการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้สวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีแบบขั้นสุด

facial treatment

Facial Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงผิวหลากหลายขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยบำรุงผิวและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด

MDW Signature Peeling

MDW Signature Peeling

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Solution เกรดการแพทย์ เพื่อเผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส เรียบเนียนไร้ริ้วรอย และลดความมันการอุดตันบนผิว

Led therapy

LED Therapy

รักษาเซลล์ผิวด้วยนวัตกรรมแสงบำบัดช่วยดูแลฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว  รักษาสิว ซ่อมแซมและลดการอักเสบได้ในเวลาอันสั้น ช่วยลดอาการบวมและฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการดูแลหนังศรีษะได้ตั้งแต่รากผม

Need Help?

I’m Here To Assist You

Something isn’t Clear?
Feel free to contact me, and I will be more than happy to answer all of your questions.