Skip to content

FACE

face iv mediwelle

FACE IV

โปรแกรม Signature ของเราในการส่งวิตามินและอาหารผิวสูตรต่างๆตามแต่ละปัญหาผิวเข้าสู่ใต้ชั้นผิวด้วยเทคโนโลยีแรงดันน้ำและออกซิเจนความเร็วสูงที่ได้รับการรับรองจาก USFDA โดยไม่ต้องใช้เข็ม

endymed service mediwelle

ENDYMED

โปรแกรมการยกกระชับปรับรูปหน้า กระชับรูปร่างและปรับสัดส่วน รักษาปัญหาผิวไม่เรียบเนียน แผลเป็นหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ด้วยเทคโนโลยี 3DEEP ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Endymed ซึ่งมอบผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยกว่า ภายใต้การรับรองจาก USFDA

service mediwelle

MEDLITE C6®

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอและฟื้นฟูผิวด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ Q-Switched Nd:YAG ระดับ “Gold Standard” ที่มีความปลอดภัยสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเน้นการรักษาที่เห็นผลโดยไม่ทำร้ายผิว

scar away mediwelle

SCAR AWAY

ทางเลือกใหม่ในการรักษาแผลเป็นหลุมสิว ด้วยเทคโนโลยีน้ำความเร็วสูงภายใต้การรับรองจาก USFDA เพื่อเข้าไปตัดผังผืดหลุมสิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นผลโดยรู้สึกเจ็บน้อยที่สุดและไม่ต้องพักฟื้น

coolifting mediwelle

COOLIFTING

โปรแกรมการยกกระชับ ลดริ้วรอยและย้อนวัยให้ผิวด้วยนวัตกรรมการปล่อยความเย็นที่ประกอบไปด้วย Frozen Co2, Oxygen และActive Ingredients สูตรเฉพาะของ Coolifting ลงสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อทำให้เส้นเลือดขนาดเล็กหดและขยายตัวอย่างรวดเร็ว กระตุ้นให้ผิวเกิดการยกกระชับและลดริ้วรอยได้ชัดเจนแบบไม่เจ็บตัว

FACIAL INJECTION

โปรแกรมการรักษาด้วยการฉีดต่างๆ เช่น Botox, Mesofat, Cytocare, และอีกมากมาย

hair service mediwelle

HAIR

โปรแกรมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วยวิธีการรักษาทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบ

 

SMOOTH
Trilase HR

โปรแกรมกำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรม Diode รูปแบบใหม่ที่ผสานคลื่นเลเซอร์ 3 ระดับ (Alex 755 nm/ Diode 808 nm/ Yag 1064 nm) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการจำกัดขน โดยสามารถส่งพลังงานลงลึกถึงรากขนได้อย่างแท้จริง ให้ผลลัพธ์ในการกำจัดขนสูงสุด ปลอดภัย และไม่รู้สึกเจ็บ ภายใต้มาตรฐาน US FDA

The ultimate flawless program

The ultimate flawless program

โปรแกรมทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้า 8 ขั้นตอน เพื่อผิวโกลวเนียนกระชับและกระจ่างใสขั้นสุด ประกอบด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวที่ผสมผสานหลากหลายนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับศาสตร์ความงามแผนจีน การบำบัดด้วยพลังงานคริสตัลและมาส์ค Electrolytes Hydrojelly เพื่อมอบการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้สวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีแบบขั้นสุด

Led therapy

LED Therapy

รักษาเซลล์ผิวด้วยนวัตกรรมแสงบำบัดช่วยดูแลฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว  รักษาสิว ซ่อมแซมและลดการอักเสบได้ในเวลาอันสั้น ช่วยลดอาการบวมและฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการดูแลหนังศรีษะได้ตั้งแต่รากผม

MDW Signature Peeling

MDW Signature Peeling

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Solution เกรดการแพทย์ เพื่อเผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส เรียบเนียนไร้ริ้วรอย และลดความมันการอุดตันบนผิว

facial treatment

Facial Treatment

ทรีทเม้นท์บำรุงผิวหลากหลายขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยบำรุงผิวและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด

Need Help?

I’m Here To Assist You

Something isn’t Clear?
Feel free to contact me, and I will be more than happy to answer all of your questions.