Skip to content

TIXEL®

What is Tixel® ?

โปรแกรมการรักษาเพื่อมอบผิวใหม่ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ไม่รุนแรง ด้วยเทคโนโลยี Thermal-mechanical action (TMA) ในการส่งพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิว ผ่าน Titanium tip  ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของเครื่อง Tixel ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ในการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมเพื่อสร้างชั้นผิวใหม่ อีกทั้งความร้อนจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึก โดยในระหว่างการส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวจะทำให้เกิด open channel บริเวณผิวมากถึง 25,000 channels เพื่อใช้ในการส่งผ่านตัวยาและอาหารผิวได้อย่างแม่นยำและมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการฉีดด้วยเข็ม มีงานวิจัยการแพทย์ระบุว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมตัวยา รวมถึง skin booster ต่างๆ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย Tixel จึงเป็นโปรแกรมการรักษาใหม่ล่าสุดที่ช่วยมอบผิวใหม่ที่เรียบเนียนและได้ผลลัพธ์จากตัวยาที่เลือกใช้ภายใต้การทำเพียง 1 ครั้ง สามารถใช้รักษาปัญหาผิวได้ทุกปัญหาและทุกสภาพผิว ทำให้คุณภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจน  ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย รักษาหลุมสิว รักษาผิวที่มีปัญหาสิว และลดเลือนรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดที่มอบผลลัพธ์หลังทำที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีการรักษาที่ไม่รุนแรงและไม่เจ็บ

Tixel

What is Tixel® ?

โปรแกรมการรักษาเพื่อมอบผิวใหม่ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ไม่รุนแรง ด้วยเทคโนโลยี Thermal-mechanical action (TMA™) ในการส่งพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิว ผ่าน Titanium tip  ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของเครื่อง Tixel ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ในการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมเพื่อสร้างชั้นผิวใหม่ อีกทั้งความร้อนจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นลึก โดยในระหว่างการส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวจะทำให้เกิด open channel บริเวณผิวมากถึง 25,000 channels เพื่อใช้ในการส่งผ่านตัวยาและอาหารผิวได้อย่างแม่นยำและมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการฉีดด้วยเข็ม มีงานวิจัยการแพทย์ระบุว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมตัวยา รวมถึง skin booster ต่างๆ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย Tixel จึงเป็นโปรแกรมการรักษาใหม่ล่าสุดที่ช่วยมอบผิวใหม่ที่เรียบเนียนและได้ผลลัพธ์จากตัวยาที่เลือกใช้ภายใต้การทำเพียง 1 ครั้ง สามารถใช้รักษาปัญหาผิวได้ทุกปัญหาและทุกสภาพผิว ทำให้คุณภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจน  ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย รักษาหลุมสิว รักษาผิวที่มีปัญหาสิว และลดเลือนรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดที่มอบผลลัพธ์หลังทำที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีการรักษาที่ไม่รุนแรงและไม่เจ็บ

Tixel

What are the benefits of Tixel® ?

How does Tixel® work?

เทคโนโลยี TMA™ ลิขสิทธิ์ของเครื่อง Tixel เป็นเทคโนโลยี non-laser fractional skin resurfacing เพียงหนึ่งเดียวที่ถูกพัฒนาเพื่อส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวด้วยหลักการ conduction ซึ่งถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในการส่งพลังงานลงสู่ผิว โดยความร้อนจะถูกส่งผ่านอย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วย titanium tip เกรดการแพทย์ที่มีลักษณะรูปทรงพิระมิดขนาดเล็กจำนวนมาก 

เมื่อหัว titanium แตะลงบนผิวด้วยความเร็วที่ถูกควบคุมให้มีความเหมาะสมและแม่นยำที่สุด จะทำให้เกิดการส่งผ่านพลังงานความร้อนลงสู่ผิวและเกิด open channel เล็กๆจำนวนมากบนผิว ความร้อนที่ถูกส่งลงสู่ผิวจะกระตุ้นให้เกิดกระบวนการฟื้นฟูซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง นอกจากนี้งานวิจัยทางการแพทย์ระบุว่า open channel ที่เกิดขึ้นบนผิวด้วยรหว่างการรักษาด้วยเทคโนโลยี TMA™ จะช่วยเสริมเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมและส่งตัวยารวมถึง skin booster ต่างๆ เพื่อเสริมการฟื้นฟูและช่วยแก้ปัญหาผิวที่หลากหลายได้อย่างแม่นยำและมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าการฉีดด้วยเข็ม

Tixel ยังถูกออกแบบมาเพื่อความสบายสูงสุดในระหว่างทำและเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์ Co2, Microneedle RF หรือเทคโนโลยีที่ใช้การรักษาหลุมสิวและปรับเท็กซ์เจอร์ผิวอื่นๆ เนื่องจากวิธีการส่งพลังงานความร้อนลงสู่ผิวด้วยหลักการ conduction นั้นเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด และ Tixel มีฟังค์ชั่นในการควบคุมการส่งพลังงานความร้อนที่เหมาะสมกับผิวจึงไม่จำเป็นต้องส่งพลังงานลงสู่ผิวมากเกินความจำเป็น นอกจากนี้ด้วยประสิทธิภาพของหลักการ conduction ทำให้ระยะเวลาที่ titanium tip จะสัมผัสที่บริเวณผิวระหว่างการรักษานั้นสั้นลงเหลือเพียง 0.001 วินาที หรือสั้นลงถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ จึงทำให้ Tixel เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การรักษาที่ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รักษาหลุมสิว ลดเลือนรอยแผลเป็น รักษาสิวในแบบที่ไม่รุนแรงและระหว่างทำรู้สึกไม่เจ็บ

Need Help?

I’m Here To Assist You

Something isn’t Clear?
Feel free to contact me, and I will be more than happy to answer all of your questions.