Skip to content
5 วิธีลดไขมันหน้าท้อง

แนะนำ 5 วิธีลดไขมันหน้าท้อง บอกลาพุงยื่น

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาพุงยื่น ท้องยื่นมารวมกันตรงนี้! เพราะในบทความนี้ Mediwelle จะพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับ 5 วิธีลดไขมันหน้าท้อง บอกลาพุงยื่น ให้หุ่นสวยเพรียว เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่าย ๆ และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีทางลัดในการลดไขมันหน้าท้องมาแนะนำด้วยเช่นกัน ใครอยากบอกลาพุงยื่น ต้องอ่านให้จบ!

5 วิธีลดไขมันหน้าท้อง

สำหรับ 5 วิธีลดไขมันหน้าท้องที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ จะเน้นไปที่การปรับพฤติกรรมในการกิน และพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถลดไขมันหน้าท้อง และช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ 

1. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า สามารถลดไขมันหน้าท้องและไขมันบริเวณอื่น ๆ ได้ โดยการออกกำลังกายจะเข้าไปเพิ่มปริมาณมวลกล้ามเนื้อในร่างกายให้มากขึ้น เพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานและกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราไม่อ้วนง่าย เนื่องจากมีระบบเผาผลาญพลังงานที่ดี

2. ลดอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง

นอกจากอาหารประเภทของทอด ของมัน จะเป็นตัวการที่ทำให้มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องแล้ว อาหารที่มีไขมัน น้ำตาล และคาร์โบไฮเดรตสูงก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันและน้ำตาลสูง เช่น น้ำอัดลม ขนมหวาน เครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง ขนมเค้ก เป็นต้น

จัดการความเครียด

3. จัดการความเครียด

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ความเครียดเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้มีไขมันหน้าท้องได้ เพราะเมื่อเราเกิดความเครียด การหายใจจะถี่และตื้นขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงร่างกายได้น้อยกว่าที่ควร อีกทั้งยังทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้แย่ลง ดังนั้น จึงไม่ควรปล่อยให้ตัวเองเครียดเป็นเวลานาน ๆ และหาวิธีผ่อนคลายตัวเองจากความเครียด 

4. ลดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อเราไปปาร์ตี้ หรือสังสรรค์กับเพื่อน ซึ่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่จะทำมาจากแป้ง ผลไม้ หรือข้าวที่นำมาหมักจนเปลี่ยนเป็นแอลกอฮอล์และน้ำตาล โดยเมื่อเราดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ร่างกายจะเผาผลาญแอลกอฮอล์ให้หมดก่อน แล้วค่อยเผาผลาญน้ำตาล หรือสารอาหารอื่น ๆ ที่ทานเข้าไป จนทำให้สารอาหารเหล่านั้นเกิดการสะสมอยู่ในร่างกาย

5. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีไฟเบอร์สูง อุดมไปด้วยไขมันดี และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย จะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างเต็มที่ และสามารถลดไขมันหน้าท้องให้หายไปได้

ลดไขมันหน้าท้องเร่งด่วนด้วยเครื่อง Coolswiss

ลดไขมันหน้าท้องเร่งด่วนด้วยเครื่อง Coolswiss

สำหรับ 5 วิธีลดไขมันหน้าท้องที่เราแนะนำไป เป็นวิธีที่ต้องใช้ความสม่ำเสมอ และต้องใช้เวลามากพอสมควรกว่าจะเห็นผล ทำให้ในปัจจุบันมีวิธีลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วนที่จะช่วยให้คุณบอกลาพุงยื่นได้เร็วและเห็นผลมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ การทำ Coolswiss หรือโปรแกรมการสลายไขมันด้วยเทคโนโลยีปล่อยความเย็นอุณหภูมิติดลบ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการปล่อยความเย็นระดับจุดเยือกแข็งแบบ 360° มากำจัดเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการ ทำให้เซลล์ไขมันค่อย ๆ ตาย และเปลี่ยนเป็นของเสียเข้าสู่ระบบน้ำเหลือง และร่างกายขับออกตามกลไกธรรมชาติ ช่วยสลายไขมันได้มากถึง 28-32%

สรุปบทความ

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีลดไขมันหน้าท้องที่ Mediwelle รวบรวมมาแบ่งปันกันในบทความนี้ สำหรับสาว ๆ ที่อยากบอกลาพุงยื่นแบบเร่งด่วน การทำ Coolswiss ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นวิธีที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ปลอดภัย และไม่ต้องพักฟื้น ช่วยให้สาว ๆ กลับมามั่นใจได้อย่างรวดเร็ว

Related Post

5 วิธีบอกลารอยตีนกา จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย

5 วิธีบอกลารอยตีนกา จบปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย

รอยตีนกา เป็นปัญหาผิวที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย และเป็นสัญญาณเตือนว่าผิวขาดการดูแล แล้ววิธีรักษารอยตีนกาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้ามีอะไรบ้าง ไปดูกัน
ฟิลเลอร์เป็นก้อนเกิดจากอะไร อันตรายหรือไม่

ฟิลเลอร์เป็นก้อนเกิดจากอะไร อันตรายหรือไม่

ฟิลเลอร์เป็นก้อน ฝันร้ายที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจและอาจมีอันตรายแอบแฝงอยู่ด้วย ดังนั้นเราไปดูกันว่าสาเหตุที่ทำให้ฟิลเลอร์เป็นก้อนนั้นเกิดจากอะไร
ร่องน้ำหมากคืออะไร รักษาอย่างไรให้หาย

ร่องน้ำหมากคืออะไร รักษาอย่างไรให้หาย

ร่องน้ำหมาก เป็นริ้วรอยที่มักจะเกิดขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงอายุ 40 ปี ซึ่งนอกจากปัจจัยเรื่องอายุแล้วยังมีปัจจัยอื่นที่ทำให้เกิดร่องน้ำหมากได้ด้วย…

Need Help?

I’m Here To Assist You

Something isn’t Clear?
Feel free to contact me, and I will be more than happy to answer all of your questions.